Dream Trend Vietnam x Miss World Vietnam 2023: Dream Girls Photoshoot

The Shapes of Dream: Đi tìm khởi hình của Ước mơ

Thế giới 8 tỷ người, mỗi người đều có cho mình những khát vọng, mục tiêu khác nhau để tạo ra và theo đuổi; minh chứng cho việc: Ước mơ luôn tồn tại ở nhiều dáng hình riêng biệt.

So… what is your dream?

                              /ˈdrim/

Giống như cách chúng ta giương mắt tròn xoe ra đón nhận thực tại mới vào đầu mỗi ngày, Ước mơ như những “hạt giống” thuở ban đầu đều ẩn chứa những sức mạnh đặc biệt, rực rỡ và lấp lánh đến lạ kì.

Ước mơ lúc bé là hình dáng của một ngôi nhà ấm cúng và yên bình không ngớt lời khen từ gia đình vì thành tích học tập. Hay đôi khi chỉ ngô nghê đơn giản muốn bản thân thành đầu bếp vì muốn nấu ăn ngon như Ba. Dần trưởng thành, Ước mơ theo đó lớn lên. Và với các cô gái, Ước mơ có thể mang hình hài của chiếc vương miện đắt giá - biểu tượng vẻ đẹp, tri thức, và sức ảnh hưởng tích cực đến mọi người xung quanh. 

Khi nhịp sống có phần vội vã, ta thường để nỗi lo của thực tại che lấp những ước mơ của chính mình. Phải chăng càng lớn, chúng ta càng quên đi những điều mình thực sự khao khát và con người mình mong muốn trở thành? Liệu ước mơ thuở nhỏ của người con gái có thay đổi ở thời điểm hiện tại?

Dream comes true.

Hơn 7 năm đồng hành hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên vốn có của phái nữ toàn cầu, Dream Trend hiểu được Ước mơ ban sơ của nhiều cô gái đều bắt đầu từ khao khát sở hữu tri tuệ và trở nên xinh đẹp hơn từng ngày; mong bản thân “gieo trồng” được Ước mơ này đâm chồi thành một sự nghiệp vững vàng với vô số cơ hội được làm việc và cống hiến không ngừng. 

Từ những hạt giống thuần khiết, chúng tôi hiện thực hóa Ước mơ - “Dream" - thành Xu hướng - “Trend” - của thời đại mới, nuôi dưỡng hoài bão của những cô gái không ngừng nảy nở và đơm kết theo tháng năm.

Giữa vô vàn Ước mơ khai phá tiềm năng và động lực phát triển vô tận của phụ nữ hiện đại, Dream Trend chọn cách khơi gợi và nuôi dưỡng vẻ đẹp thực sự của họ từ những điều đơn giản nhất, để mỗi Ước mơ đều đáng giá và bền vững. 

Giống như cách nuôi dưỡng một mái tóc: mượt mà thôi là chưa đủ, mà còn cần khỏe mạnh, thu hút ánh nhìn dù đang ở hình thái nào chăng nữa. Với Dream Trend, một mái tóc đẹp giống như một món trang sức đắt giá.

I am a Dream girl!

Mong muốn đưa ký ức của các cô gái được trở về với những Ước mơ đơn sơ, trong trẻo nhất, chúng tôi kết hợp cùng Miss World Vietnam 2023 mang đến một góc nhìn mới cho dàn thí sinh năm nay qua bộ ảnh concept Dream Girls.

Với sự góp mặt của Bùi Khánh Linh, Mai Thị Hà Thu, Trần Thị Thoa Thương, Huỳnh Minh Kiên, Trần Thị Hồng Linh cùng diễn viên Cindy Diễm Mi và beauty blogger Quỳnh Nhi Trần, đồng hành tôn vinh phẩm chất - nhan sắc Việt và lan toả câu chuyện chinh phục Ước mơ trong lần hợp tác này.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, không hoa mỹ cầu kỳ, điểm thú vị của bộ ảnh nằm ở sự đồng điệu trong thần thái và cảm xúc của 7 cô gái trẻ đầy nhựa sống, đại diện cho 7 phong cách tính nữ khác nhau sẽ lật mở dần hành trình Nuôi dưỡng Ước mơ - Kiến tạo Xu hướng của Dream Trend tại Vietnam.

Là người bạn đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023, Dream Trend Vietnam mong muốn Dream Girls sẽ có thể truyền cảm hứng, cùng bạn tìm ra khởi hình Ước mơ của mình và làm bệ phóng biến nó thành hiện thực, trở thành Xu hướng mới mang bản sắc thế hệ, đầy cải tiến và văn minh.

Photographer: Manh Bi
Starring: Bui Khanh Linh | Mai Thi Ha Thu | Huynh Minh Kien | Tran Thi Hong Linh | Tran Thi Thoa Thuong with Quynh Nhi Tran and Cindy Diem Mi
Producer: Mai Ngoc Tuan
Producer Assistant: Chloe Trinh
Creative Director: Min Outinstel
Creative Assistant: Chuoi
Stylist: Phong Truong
Stylist Assistant: Huu Liem
MUA & Hair: Mimi | Anh Kiet
Lighting: Moc, Thoai Anh
Editorial Story: Ha My
Editorial Design: Tu Le
Project Lead: Nhi Nguyen
Special thanks to: Larmes | Enuff Studio | Season Studios


©2023 #DreamTrendVietnam #AHAEssence
#MissWorldVietnam #MissWorldVietnam2023

Bạn đang xem: Dream Trend Vietnam x Miss World Vietnam 2023: Dream Girls Photoshoot
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook Chat Facebook