Thí sinh Miss World Vietnam thanh thuần trong ảnh ‘Khởi hình của ước mơ’

Thể hiện bộ ảnh chủ đề “The shapes of dream” về những ước mơ đơn sơ, trong trẻo, các thí sinh Miss World Vietnam 2023 “gây thương nhớ” với diện mạo thanh thuần trong trang phục trắng - beige cùng mái tóc dài suôn mượt.

Đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 trên cương vị nhà tài trợ độc quyền chăm sóc tóc, Dream Trend Vietnam có nhiều cơ hội làm việc cùng các thí sinh. Dream Trend Vietnam đã lắng nghe nhiều chia sẻ của các cô gái về những ước mơ từ thuở bé, cũng như giấc mơ cho riêng mình tại Miss World Vietnam năm nay. 

Điều này đã truyền cảm hứng cho Dream Trend Vietnam thực hiện một bộ ảnh đặc biệt mang chủ đề “The shapes of dream” (Khởi hình của ước mơ).

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 Khánh Linh. Ảnh: Mạnh Bi

“The shapes of dream” là câu chuyện kể về những cô gái mang trong mình ước mơ, hoài bão lớn lao, không ngừng phấn đấu và cống hiến để theo đuổi những mục tiêu của mình. Trong đó, "Dream girls" đại diện cho những cô gái mơ mộng, mang đến năng lượng tích cực cho cộng đồng, là hình mẫu lý tưởng mọi người hướng tới.

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 Minh Kiên. Ảnh: Mạnh Bi

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia, các thí sinh Miss World Vietnam 2023 xuất hiện không hoa mỹ, lộng lẫy như thường thấy. Điểm thú vị của bộ ảnh nằm ở sự đồng điệu trong thần thái, cảm xúc của các cô gái trẻ tràn đầy nhựa sống, đại diện cho những phong cách tính nữ khác nhau. 

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 Hà Thu. Ảnh: Mạnh Bi

Đại diện Dream Trend Vietnam bày tỏ: “Bộ ảnh có sự góp mặt của các thí sinh Miss World Vietnam 2023, giúp truyền tải rõ hơn thông điệp “Nuôi dưỡng ước mơ - Kiến tạo xu hướng” mà Dream Trend Vietnam hướng đến khi đồng hành cùng cuộc thi”. 

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 Thoa Thương. Ảnh: Mạnh Bi

Thí sinh Miss World Vietnam 2023 Hồng Linh. Ảnh: Mạnh Bi

Nhiếp ảnh gia: Mạnh Bi
Sản xuất: Mai Ngọc Tuấn, Chloe Trịnh
Sáng tạo: Min Outinstel, Chuối
Stylist: Phong Trương, Hữu Liêm
Trang điểm & Tóc: Mimi team
Thiết kế: Tú Lê
Ánh sáng: Mốc, Thoại Anh
Quản lý dự án: Nhi Nguyễn

Bạn đang xem: Thí sinh Miss World Vietnam thanh thuần trong ảnh ‘Khởi hình của ước mơ’
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook Chat Facebook